Hiện nay, vòng tay đá phong thủy được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi kiểu dáng và màu sắc tinh tế, ai cũng tin rằng đeo vòng tay đá phong thủy có thể giúp cải thiện tài vận, mang lại may mắn và sức khỏe cho người đeo. Theo các chuyên gia phong thủy, cũng có những điều cần kiêng kị khi đeo vòng đá phong thủy để tránh những rủi ro không đáng có. Trong bài viết này, San Hô Bách Việt xin tổng hợp những điều cần tránh khi đeo vòng tay phong thủy để bạn đọc có thể nắm bắt một cách chi tiết nhất.

KHI ĐEO VÒNG PHONG THỦY CẦN KIÊNG KỊ NHỮNG GÌ?

A. Điều cần kiêng kị khi đeo vòng phong thủy

1. Chọn màu vòng không đúng mệnh

Khoa học đã chứng minh rằng một chiếc vòng đá tự nhiên thực sự có thể mang lại nhiều lợi ích cho người sở hữu nó. Tùy thuộc vào chất liệu mà chiếc vòng được làm ra. Chẳng hạn như vòng tay san hô, mang lại bình an, sức khỏe và gia đình.

Đá mắt hổ giúp duy trì tinh thần minh mẫn, tự tin, tăng khả năng tập trung và dũng khí hành động. Đá hematite giúp điều trị các bệnh về máu và nâng cao trí lực. Đá phỉ thúy mang lại sự giàu sang, phú quý.

Tham Khảo Thêm:  Số thiên thần 333 thể hiện điều gì

Tuy nhiên, bạn phải biết rằng một chiếc vòng tay đá phong thủy chỉ có thể phát huy tối đa tác dụng nếu nó có màu sắc hợp với mệnh của người đeo, tức là có màu tương sinh với nhau. Bạn phải lưu ý điểm này trước khi chọn vòng tay đá phong thủy. Vì nhiều người khi mua vòng chưa hỏi ý kiến ​​nhân viên nên chọn chiếc vòng mình thích nhưng lại khắc mệnh, gặp xui xẻo bất ngờ.

2. Không tìm hiểu chất lượng của đá

Vòng tay đá phong thủy được làm từ những viên đá tự nhiên nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm. Bản thân những viên đá này mang năng lượng từ trường, có thể tốt hoặc không tốt cho người sở hữu đá. Trên thị trường giá vòng tay đá tự nhiên rất rẻ, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm vòng đá phong thủy hợp mệnh nhưng những sản phẩm này được làm từ nhựa, ép bột đá và hoàn toàn không tạo ảnh hưởng gì đến người đeo.

3. Đeo vòng tay trên cả hai tay

Nhiều người sở hữu rất nhiều trang sức phong thủy và đeo ở cổ tay trái, phải nhưng lại vô tình phạm vào điều cấm kỵ. Chỉ có một món đồ duy nhất có thể đeo ở cả hai tay, đó là: còng số 8. Nên nếu đeo cả hai tay sẽ đặc biệt ảnh hưởng đến tài vận sau này của chủ nhân.

Tham Khảo Thêm:  Ngày 11/12/2024 dương lịch - Ngày 11/12/2024 tốt hay xấu và các thông tin chi tiết về ngày 11/12/2024

B. Kiêng kị khi đeo từng loại vòng phong thủy

1. Đối với vòng phong thủy Tỳ Hưu

Tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy vô cùng linh thiêng. Nếu biết cách sử dụng, linh vật này sẽ mang lại may mắn và phú quý cho người sở hữu nó.

Khi đeo vòng đá phong thủy kết hợp Tỳ Hưu không được chạm vào mắt, miệng, mũi, mông, sừng và các bộ phận khác trên cơ thể của Tỳ hưu và không cho ai chạm vào. Nếu làm điều này đồng nghĩa với việc bạn đang đánh mất đi vận may và tài lộc của mình.

Chỉ vòng tay, vòng cổ, nhẫn, dây chuyền và các đồ trang sức khác mới có thể được sử dụng kết hợp với Tỳ Hưu. Không bán, cho, tặng vòng phong thủy Tỳ Hưu.

2. Vòng tay trầm hương

Vòng trầm hương là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng và săn lùng nhiều nhất hiện nay. Vì chiếc vòng này rất dễ đeo, phù hợp với mọi đối tượng. Nhưng cũng có những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương.

Nên đeo vòng tay trầm hương bên tay trái: là biểu tượng của sự thành đạt, phú quý và hạnh phúc. Khi đi chùa; nhà thờ; hội họp; hội nghị;… bạn nên đeo vòng tay trầm hương bên tay trái. Bạn có thể đeo vòng tay bên tay phải khi cần đi tảo mộ; đi bệnh viện; hoặc trừ tà ma; cầu bình an. Không nên đeo vòng tay trầm hai bên cùng lúc vì các nguồn năng lượng của vòng sẽ triệt tiêu lẫn nhau. Điều này rất không tốt cho phong thủy.

Tham Khảo Thêm:  Nam, nữ Bính Dần 1986 mệnh gì? Hợp màu nào, công việc gì?

Hiện nay rất nhiều người mua vòng tay trầm hương để làm quà sinh nhật cho mẹ, người thân vì giúp an thần và bảo vệ sức khỏe.

3. Đối với vòng tay đá

Vòng tay chỉ có thể được đeo trên một tay. Nếu bạn đeo nó trên cả hai tay, nó sẽ giống như hai loại vòng trên; mang lại những điều xui xẻo, hạn chế tài lộc, may mắn.

Hãy chọn cho mình một chiếc vòng tay phong thủy ưng ý. Bởi vì nếu bạn chọn một chiếc vòng có chất lượng kém; thì chiếc vòng đeo tay chẳng có ích lợi gì.

4. Đối với vòng phong thủy Hồ Ly

Hồ Ly cũng tương tự như Tỳ Hưu – một trong những vật phẩm phong thủy vô cùng linh thiêng nên cũng có những quy tắc nhất định:

• Không dùng Hồ Ly để cầu những điều xấu xa.
  • Không bao giờ kết hợp hồ ly với vòng tay làm bằng: thủy tinh, nhựa hoặc đồng vì chúng giết chết sự sống và vô nghĩa.
  • Khi ngủ không nên đeo vòng tay hồ ly.

Mong rằng những chia sẻ trên của San Hô Bách Việt sẽ giúp các bạn tránh được những điều kiêng kị khi đeo vòng phong thủy. Từ đó, chọn ra mẫu vòng phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bản thân.

Tìm hiểu thêm về san hô: tại đây