Bảng màu tuyệt vời nhất của thuốc nhuộm tóc L’oreal

Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal: Điều gì làm nổi bật? Sản phẩm này có đáng tin không? Chọn màu nào phù hợp với bạn? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp qua thông tin bài viết dưới đây.

L’oreal – Thương hiệu hàng đầu với bảng màu thuốc nhuộm tóc độc đáo và đẹp mắt. Không chỉ nổi tiếng với chất lượng an toàn, mà còn với sự đa dạng và phù hợp của bảng màu.

L’oreal – Luôn đồng hành cùng xu hướng, mang lại sự tinh tế và hiện đại cho tất cả những ai yêu thích nhuộm tóc.

Khám phá bảng màu tuyệt vời của L’oreal để chọn lựa màu tóc phản ánh phong cách của bạn.

Hãy tự tin chọn màu sắc hài hòa và phù hợp nhất với bản thân!

Những lợi ích đặc biệt của thuốc nhuộm tóc L’oreal

L’oreal, đại diện cho sự xuất sắc trong chăm sóc tóc, đem lại màu sắc đẹp tự nhiên và giữ màu lâu dài, không gây hại cho tóc.

Bảng màu tuyệt vời nhất của thuốc nhuộm tóc L’oreal

Hấp dẫn với giá phải chăng, chất lượng tốt, bảng màu đa dạng, L’oreal là lựa chọn hàng đầu.

Tham Khảo Thêm:  Phụ kiện tóc

Khám phá chi tiết và đầy đủ bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal.

Bảng màu tóc L’oreal độc đáo từ 03 tông màu cơ bản: vàng, đỏ, xanh, tạo ra hàng nghìn màu tóc đẹp và phù hợp.

Mỗi màu thuốc nhuộm được biểu diễn thông qua 03 thông số khác nhau, thể hiện độ sáng tối, đậm nhạt và tông màu ánh.

Bảng màu tuyệt vời nhất của thuốc nhuộm tóc L’oreal

Trong bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal, các màu được đánh số từ 1-10, mang đến đa dạng lựa chọn.

1. Đen (Black)
  2. Nâu đen (Very Dark Brown)
  3. Nâu đậm (Dark Brown)
  4. Nâu vừa (Medium Brown)
  5. Nâu sáng (Light Brown)
  6. Vàng đậm (Dark Blonde)
  7. Vàng vừa (Medium Blonde)
  8. Vàng sáng (Light Blonde)
  9. Vàng rất sáng (Very Light Blonde)
  10. Vàng sáng nhất (Lightest Blonde)

Tông màu chính trong bảng màu L’oreal là số thứ hai, bao gồm màu:

.0 : Màu tự nhiên, trung tính (Natural)

.1 : Màu huyền bí, khói (Ash)

.2 : Màu tim (Violet)

.3 : Màu vàng óng ánh (Gold)

.4 : Màu đồng quyến rũ (Copper)

.4 : Màu nâu đỏ quyến rũ (Mahogany Red)

.5 : Màu đỏ tình yêu (Love Red)

Những tông màu nổi bật trong bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal được nhiều người ưa chuộng có các thông số như sau:

#4.20 : Nâu ánh tím đẹp mê hồn (Dark Purple Brown)

#3 : Nâu tuyền bí (Mystic Brown)

#4.45 : Nâu đồng hấp dẫn (Copper Brown)

#4.26 : Nâu tím quyến rũ (Charming Purple Brown)

#5.43 : Nâu đồng sang trọng (Elegant Copper Brown)

Tham Khảo Thêm:  Dung dịch dùng ngoài da Minoxidil 2% Bailleul điều trị chứng rụng tóc (60ml)

#5.6 : Nâu hổ phách (Amber Brown)

#6.30 : Nâu vàng óng ánh (Shiny Golden Brown)

#6.35 : Nâu sô-cô-la đậm đặc (Intense Dark Chocolate Brown)

#6.45 : Nâu quyến rũ (Seductive Brown)

#4 : Nâu tự nhiên (Natural Brown)

#4.25 : Nâu sáng hơn (Lighter Brown)

#7.01 : Vàng sáng (Bright Gold)

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Danh sách những dòng thuốc nhuộm tóc L’oreal phổ biến hiện nay bao gồm: L’oreal Casting Creme Gloss 316 Plum – Màu đỏ mận sang trọng, L’oreal Casting Creme 360 Black Cherry – Màu đỏ thẫm với ánh tím, L’oreal 550 Mahogany – Màu nâu ánh đỏ, L’oreal 415 Iced Chocolate – Màu nâu sô-cô-la lạnh, L’oreal 300 Dark Brown – Màu nâu đậm, L’oreal Ebony Black – Màu đen ánh khói, L’oreal 535 Chocolate – Màu nâu trầm, L’oreal 316 Burgundy – Đen ánh tím quyến rũ và L’oreal Aiswarya Brown – Màu nâu sẫm tự nhiên.

Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi sở thích và nhu cầu từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng cho đến người trung niên và người lớn tuổi.

Mẹo chọn màu tóc nhuộm phù hợp với màu da

Gợi ý màu tóc nhuộm phù hợp cho làn da trắng

Nếu bạn hạnh phúc sở hữu làn da trắng, tất cả màu tóc đều phù hợp và làm nổi bật vẻ đẹp của bạn. Tông màu khói, màu gỗ hay tông màu nóng – lạnh đều làm cho bạn trở nên quyến rũ. Hãy tự do chọn màu tóc theo phong cách của bạn. Nếu bạn là người dịu dàng, thanh lịch – hãy thử màu nâu trầm, nâu sô-cô-la hay đen ánh tím. Còn nếu bạn muốn nổi loạn, hãy thử màu đỏ rực rỡ, màu xanh khói thời thượng hay màu vàng bắt mắt kết hợp với vài sợi tóc nhẹ.

Tham Khảo Thêm:  9 app chỉnh màu tóc MIỄN PHÍ dành cho điện thoại CỰC ĐẸP

Bảng màu tuyệt vời nhất của thuốc nhuộm tóc L’oreal

Màu tóc nhuộm đẹp cho làn da bánh mật

Đối với làn da nâu hoặc ngăm đen, việc chọn màu tóc phù hợp để làm nổi bật vẻ đẹp có thể gặp một số khó khăn. Đối với da bánh mật, hãy thử những tông màu đậm như nâu hạt dẻ, nâu ánh đỏ, hoặc nâu đậm để làm cho làn da trở nên sáng hơn.

Bảng màu tuyệt vời nhất của thuốc nhuộm tóc L’oreal

Màu tóc nhuộm đẹp cho làn da vàng

Màu nâu đồng, nâu cà phê, hay nâu sô-cô-la là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có làn da vàng hoặc hơi tái. Những tông màu này luôn mang lại sự nhã nhặn, duyên dáng, và phù hợp với mọi dịp.

THỰC HIỆN ĐƠN HÀNG

Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal vô cùng đẹp và đa dạng, bạn có thể thoải mái chọn lựa màu tóc phù hợp để làm mới mái tóc của mình. Để tóc luôn khỏe mạnh, hãy giữ khoảng cách giữa các lần nhuộm tóc từ 4 – 6 tháng.

Chúc các bạn tìm thấy màu tóc phù hợp, giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn nhé!

Người đăng: Khắc Dương

Từ khoá: Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’oreal đẹp và đầy đủ nhất