Trang chủ » Du học Philippines » Chi phí luyện thi IELTS tại Philippines

Chi phí luyện thi IELTS tại Philippines

IELTS là tên viết tắt của từ English Language Testing System là một trong những kỳ thi quan trọng dùng để đánh giá trình độ tiếng Anh trên thế giới. Kỹ năng thi IELTS hiện nay được nhiều quốc gia sử dụng làm tiêu chuẩn để có thể học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Để có thể đạt được trình độ IELTS thì việc chọn 1 khóa học tại nước ngoài sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với học trong nước. Thay vì phải đến những quốc gia xa sôi như Anh, Mỹ, Úc… thì đất nước Philippines là một lựa chọn tốt mà nhiều người chưa biết đến.

Giáo viên dùng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ

Đất nước Philippines là một trong những quốc gia dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính của mình. 100% dân số tại đây nói thành thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Giáo viên luyện thi trình độ IELTS tại các trường đại học Philippines là những người có khả năng giao tiếng tiếng Anh hoàn hảo, cùng với đó là kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng giáo dục. Chứng chỉ IELTS cấp tại Philippines được công nhận ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Kỳ thi IELTS được tổ chức hàng tháng tại các thành phố lớn như Minila, Cebu, Baguio, Clark, Davao. Học viên có thể chủ động đăng ký tham gia khi đang học tại Philippines.

Mức học phí bằng một nửa so với các nước phương Tây

Mức học phí chỉ giao động khoảng 1000$ trong vòng 12 tuần. Đây được coi là mức chi phí vô cùng rẻ cho một khóa du học tiếng Anh tại nước ngoài. Vì lợi thế là 1 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á nên mức chi phí du học cho sinh viên được chính phủ Philippines chú trọng tạo điều kiện thuận tiện chi trả đối với nhiều đối tượng khác nhau. Với vị trí địa lý thuận tiện việc đi lại từ Việt Nam qua Philippines cũng hết sức dễ dàng, chi phí rẻ. Toàn bộ chi phí của khóa học đã bao gồm chi phí ăn ở, sinh hoạt. Thủ tục để xin Visa rất đơn giản không quá phức tạp như những quốc gia khác.

Hệ thống giáo dục mang phong cách phương Tây

Hệ thống giáo dục tại Philippines được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục của Hoa Kỳ. Một số trường đại học tại đây nhận thấy tầm quan trọng của việc thiết kế mô hình giáo dục tiếng Anh tại Philippines. Các trường đại học này đã có sự nghiên cứu chuyên sâu về khóa học IELTS trên thế giới và có sự đầu tư phát triển mô hình giảng dạy, luyện thi chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu du học tiếng Anh của nhiều quốc gia khu vực lân cận. Hình thức giảng dạy 1:1 là đặc trương nổi bật tại các trường Anh ngữ Philippines.

Một số ngôi trường luyện thi IELTS hàng đầu tại Philippines

Một số ngôi trường có thể chọn lựa để du học tiếng Anh tại Philippines mà bạn có thể tham khảo như trường Anh ngữ Monol môi trường giáo dục vô cùng nghiêm khắc; trường Pines Chapis môi trường học tập với cường độ cao; Trường Anh ngữ Philinter là ngôi trường chất lượng uy tín lâu đời tại thành phố Cebu; Trường Anh ngữ CIP có sự phối hợp giữa giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, Canada và giáo viên người Philippines; Trường Anh ngữ Global Standard nằm tại thành phố Clark bắt buộc sinh viên không được dùng ngôn ngữ mẹ đẻ tại mọi nơi. Thời gian sinh hoạt, học tập và thư giãn được sắp xếp hợp lý giúp học viên không bị áp lực.

Bạn muốn luyện thi IELTS hiệu quả trong thời gian ngắn và tiết kiệm thì chọn Philippines là nơi học tập sẽ giúp bạn thu được kết quả như mong đợi. 2 tháng học tập tại đây bằng 2 – 5 năm học tiếng Anh trong nước. Trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu là cơ hội để bạn đi du học nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Chi phí luyện thi IELTS tại Philippines
Rate this post

Kết nối với du học Planet qua Facebook

Bình luận

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI