Trang chủ » Tin tức - Sự kiện tại Singapore » Hội thảo - Sự kiện » Buổi trao bằng Cambridge cho các em học sinh tại trường Anh ngữ Planet

Buổi trao bằng Cambridge cho các em học sinh tại trường Anh ngữ Planet

Ngày 9/1/2015 vừa qua, trường Anh ngữ Planet tổ chức buổi lễ trao bằng Cambridge cho các em học sinh.

Buổi lễ bắt đầu lúc 8h00 sáng nhưng với sự háo hức mong chờ, hầu hết các em đều có mặt từ rất sớm. Các em ai nấy đều vui tươi làm cho không khí buổi lễ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Sau khi khoác lên mình bộ áo cử nhân, các em tiến vào hội trường để làm lễ. Thầy Nguyễn Đức Lợi – Hiệu trưởng liên trường Anh ngữ Planet chia sẻ thầy rất vui và hạnh phúc với kết quả của các em học sinh. Và để đón chào một năm mới nhiều thành công, thầy quyết định trao những suất học bổng trị giá 30% khóa học Anh văn tại trường cho những học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi vừa qua. Đây là món quà không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn khích lệ tinh thần giúp các em tiếp tục theo đuổi niềm đam mê Anh văn của bản thân.

Khép lại buổi lễ cũng chính là lúc các thầy cô ở trường Anh ngữ Planet gửi gắm những tâm tư, tình cảm của mình vào các em học sinh. Các thầy cô luôn mong muốn các em học tập thật tốt để gặt hái được những kết quả cao hơn nữa trong tương lai.

IMG_3338edited

Chính sự háo hức và vui tươi của các em đã làm cho không khí buổi lễ trở nên sôi động hơn bao giờ hết

IMG_3350edited

Các em học sinh chăm chú lắng nghe thầy Lợi phát biểu

IMG_3370edited

Thầy Đức Lợi – Hiệu trưởng liên trường Anh ngữ Planet trao bằng Cambridge cho các em học sinh

Buổi trao bằng Cambridge cho các em học sinh tại trường Anh ngữ Planet
Rate this post

Kết nối với du học Planet qua Facebook

Bình luận

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI