Trang chủ » Du học Philippines » Du học hè Philippines 2017 với nhiều ưu đãi lớn

Du học hè Philippines 2017 với nhiều ưu đãi lớn

Nằm ngay trong khu vực Đông Nam Á, gần cả về địa lý lẫn khí hậu với Việt Nam. Trong những năm gần đây, Philippines thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế đến du học. Đặc biệt là các khóa học Tiếng Anh, chương trình luyện thi chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế. Ngoài ra, cơ hội tuyệt vời hơn với nhiều ưu đãi lớn nếu bạn đăng ký du học Philippines tại trung tâm anh ngữ Hành Tinh.

Tư vấn visa dễ dàng, tiết kiệm chi phí

Hiện tại, trung tâm anh ngữ hành tinh Planet đã ký hợp tác với trường đại học Global Standard, nằm ở Thành phố Clark được biết đến như California của Philippines. Là điểm giao nhau giữa các thành phố và là điểm đến du lịch của Philippines để triển khai chương trình du học hè năm 2017- giỏi tiếng anh trong 4 tuần.

Do đó, các học viên được miễn phí visa 30 ngày đầu tiên nhập cảnh nên khi du học tại Philippines học viên sẽ được cư trú và học trong vòng 30 ngày mà không cần visa. Ngoài ra, nếu thời gian học từ 4 – 8 tuần, học viên sẽ phải gia hạn visa tại trường sau khi nhập học hoặc xin visa 59 ngày trước ở Việt Nam trước khi lên đường nhập học. Sau đó, tùy thời gian học trên 8 tuần bạn sẽ xin gia hạn visa tiếp tại Philippines.

Tư vấn du học nhiệt tình uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Du học Planet trực thuộc hệ thống trường Anh ngữ Planet chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và du học Singapore và Philippines cùng các chương trình đào tạo Anh ngữ dành cho đối tượng thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động bằng các phương pháp tiên tiến nhất cùng đội ngũ chuyên môn tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học. Đồng thời giúp học viên đạt được mục tiêu học tập nhanh gấp 4 lần so với các phương pháp học tập khác, từ đó rút ngắn chặng đường học tập và thành công nhanh chóng.

Du học Planet sẽ hỗ trợ du học sinh: Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh. Hướng dẫn là visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh.

Philipines – Thiên đường biển đảo Châu Á

Cơ hội chuyển tiếp du học sang nước thứ 3 vô cùng hấp dẫn

Các trải nghiệm về học tập và cuộc sống đa văn hóa tại Philippines sẽ là trải nghiệm tuyệt vời, là bước khởi đầu hoàn hảo và tiết kiệm chi phí cho kế hoạch học tập dài hạn dành cho du học sinh chưa tự tin về anh ngũ và điều kiện tài chính hạn hẹp.

Sau khi hoàn thành xong khóa học tại GS, lấy được số điểm phù hợp của ác chứng chỉ Anh ngữ (IELTS, TOEFL…) học viên sẽ được tiếp tục kế hoạch du học của mình bằng cách chuyển tiếp sang Mỹ, Australia, Canada, Anh…khi đó, trình độ Anh ngữ đã tốt của học viên là lợi thế để dễ dàng đăng ký nhập học vào các khóa học chính và xin visa du học tại đại sứ quán các nước trên.

Du học tại Philipines

Chương trình khuyến mãi du học hè 2017

Du học Planet đại diện tuyển sinh chính thức của trường anh ngữ GS Philippines với hội thảo du học hè Philippines với nhiều ưu đãi hấp dẫn lến tới 500 triệu đồng học bổng.

Chỉ có 4 suất du lịch tại Philippines trong ngày hội thảo tư vấn du học hè 2017 được tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới Minh Thùy, địc chỉ 01 Alexander De Rhodes, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM. Đặc biệt, đến tham dự hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng 500.000 và 750USD cho 2 kỳ học bổng may mắn.

 

Du học hè Philippines 2017 với nhiều ưu đãi lớn
Rate this post

Kết nối với du học Planet qua Facebook

Bình luận

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI