Trang chủ » Kinh nghiệm du học Philippines » Cảm nhận của Phụ huynh – Học sinh về chương trình luyện thi AEIS

Cảm nhận của Phụ huynh – Học sinh về chương trình luyện thi AEIS

Học sinh Nguyễn Minh Dũng, 15 tuổi. Tham gia khóa luyện thi AEIS năm 2013

“Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các thầy cô giáo. Cảm ơn các thầy cô đã giúp em giúp tôi vượt qua kỳ thi AEIS. Ngoài việc giảng dạy những kiến thức bổ ích, các thầy cô còn giúp em nâng cao nhiều kỹ năng để phát triển và hoàn thiện bản thân. Với giáo trình học được cập nhật và theo sát với đề thi, giáo viên nhiệt tình giảng dạy cùng môi trường học tập tiện nghi, chương trình luyện thi AEIS là chương trình tốt nhất trong số các chương trình đào tạo em đã tham dự.”

Picture1

Học sinh Nguyễn Minh Dũng tham gia khóa luyện thi AEIS năm 2013

Học sinh Feng Shi Yun, 17 tuổi. Tham gia khóa luyện thi AEIS năm 2011

“Em là Feng Shi Yun, em đã tham dự khóa luyện thi AEIS từ năm 2010 đến năm 2011. Nhờ sự chỉ dạy tận tình của giáo viên, em đã thi đậu kỳ thi AEIS và giành một suất học tập tại trường Trung học Công lập Choa Chu Kang. Nhớ lại thời gian đầu khi mới sang Sinagpore, em bỡ ngỡ và lạ lẫm với mọi thứ, nhưng nhờ sự giúp đỡ của giáo viên và các bạn cùng lớp, em dần dần làm quen và thích nghi với môi trường học tập và cuộc sống tại đây. Em luôn nỗ lực hết mình trong học tập. Chính sự nỗ lực của em đã giúp em đậu kỳ thi O Level và được học tập tại trường Nanyang. Kỳ thi AEIS có ý nghĩa rất quan trọng, nó là nền tảng cho những thành công sau này của em. Vì thế cho đến tận bây giờ, em vẫn thầm cảm ơn các thầy cô đã giúp em vượt qua kỳ thi này để em có thể từng bước, từng bước hoàn thành ước mơ của mình.”

Picture2

Học sinh Feng Shi Yun tham gia khóa luyện thi AEIS năm 2011

Học sinh Muncharee Kawiwan, 15 tuổi. Tham gia khóa luyện thi AEIS năm 2013

“Khi mới đến Singapore, em không thể giao tiếp bằng tiếng Anh nhưng với sự giúp đỡ của giáo viên và các bạn cùng lớp, bây giờ em đã có thể giao tiếng Anh văn lưu loát. Em còn biết nói tiếng Thái và tiếng Trung nữa cơ đấy (các bạn cùng lớp đã dạy cho em ngôn ngữ quốc gia của các bạn ^^). Quả thực, em cảm thấy rất may mắn khi tham gia khóa luyện thi AEIS vì nhờ khóa học này em có thêm rất nhiều bạn đến từ các quốc gia khác nhau. Trước đây, em không học không giỏi môn Toán nhưng với sự giúp đỡ của thầy cô, bây giờ em không chỉ thích môn Toán mà còn học rất giỏi đó nhé! À, mẹ em muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, mẹ bảo mẹ đã đúng khi quyết định cho em tham dự khóa luyện thi tại trường. Lời cuối cùng, em chỉ muốn nói ‘Em yêu thầy cô và các bạn!’.”

Picture5

Học sinh Muncharee Kawiwan tham gia khóa luyện thi AEIS năm 2013

Học sinh Hansen Harkim và Zira Harkim, 10 tuổi. Tham gia khóa luyện thi AEIS năm 2014

“Ấn tượng của chúng em về khóa học luyện thi AEIS rất nhiều, nhưng ấn tượng nhất đó là sự nhiệt tình và tận tâm của giáo viên tại đây. Giây phút cầm trên tay giấy báo đậu kỳ thi AEIS, chúng em ngay lập tức nghĩ ngay đến các thầy cô. Cảm ơn các thầy cô đã tận tình giảng dạy và ủng hộ chúng em! Cảm ơn khoảng thời gian luyện thi quý báu để chúng em ngày càng trưởng thành và chin chắn hơn!”

Picture3

Học sinh Hansen Harkim và Zira Harkim tham gia khóa luyện thi AEIS năm 2014

Mẹ của học sinh Li Wei Ping, 15 tuổi. Tham gia khóa luyện thi AEIS năm 2013

“Tôi viết thư này để cảm ơn quý thầy cô và nhà trường đã chăm sóc và giúp đỡ con gái tôi – Cindy (Li Wei Ping). Thời gian đầu khi bé mới sang Singapore, ngày nào tôi cũng lo lắng không biết bé có hòa nhập với môi trường học tập được không. Nhưng với sự tận tâm và nhiệt tình của thầy cô, bé đã dần dần thích nghi với cuộc sống và môi trường học tập tại đây. Còn nhớ lúc bé thông báo cho tôi rằng bé đã đậu kì thi AEIS, tôi đã vỡ òa trong nước mắt. Vậy là bé đã thi đậu và có cơ hội học tập tại trường Công lập Singapore rồi.

Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô và nhà trường và chúc nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa!”

Picture4

Học sinh Li Wei Ping tham gia khóa luyện thi AEIS năm 2013

Nhanh tay gọi đến hotline 0917 407 966 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

Cảm nhận của Phụ huynh – Học sinh về chương trình luyện thi AEIS
Rate this post

Kết nối với du học Planet qua Facebook

Bình luận

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI