Trang chủ » Kinh nghiệm du học Philippines » Biến ước mơ học tập tại các trường Công lập Singapore thành hiện thực cùng AEIS

Biến ước mơ học tập tại các trường Công lập Singapore thành hiện thực cùng AEIS

Bạn ước mơ được học tập tại các trường công lập Singapore?

Bạn mong muốn nâng cao khả năng giao tiếng tiếng Anh?

Bạn muốn rèn luyện tính tự lập trong môi trường quốc tế?

Hãy tham gia kỳ thi AEIS để hiện thực hóa ước mơ của bản thân!

 Kì thi AEIS – cánh cửa duy nhất để học tâp tại các trường công lập Singapore

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn Singapore là điểm đến du học lý tưởng. Quả thật, với môi trường sống trong lành cùng chất lượng giáo dục đẳng cấp, Singapore là quốc gia đáng để sinh sống và học tập. Hòa mình vào xu thế đó, nhiều học sinh Việt Nam cũng mong muốn có cơ hội được học tập tại Singapore, nhất là học tập tại các trường công lập.

Từ lâu, các trường công lập Singapore không chỉ được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mà còn được xem là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất toàn cầu. Sự kết hợp giữa yếu tố phương Đông và phương Tây hình thành nên sắc màu đa dạng và linh hoạt trong phương thức giảng dạy và học tập, từ đó tạo nên sự khác biệt và thế mạnh vượt trội chỉ có ở hệ thống giáo dục công lập Singapore.

Đến đây, chắc hẳn các bạn đang tự hỏi làm cách nào để học tập tại các trường công lập Singapore. Vâng, kỳ thi AEIS chính là câu trả lời. Kì thi này là cánh cửa duy nhất để vào học tâp tại các trường Công lập Singapore.

bigstock_portrait_of_happy_teens_lookin_13855142

Kì thi AEIS – cánh cửa duy nhất để học tập tại các trường Trung học công lập Singapore

Biến ước mơ học tập tại các trường công lập Singapore thành hiện thực cùng  chương trình luyện thi AEIS

 Tại sao học sinh nên tham gia khóa học luyện thi AEIS?

Thứ nhất, chương trình luyện thi AEIS là chìa khóa vàng để mở cánh cửa vào trường công lập Singapore. Thông qua chương trình luyện thi, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và chiến lược làm bài thi nhằm đạt kết quả cao trong kì thi AEIS.

Thứ hai, chương trình luyện thi AEIS giúp học sinh rèn luyện và phát triển bản thân trong môi trường quốc tế. Khi tham gia chương trình luyện thi, học sinh không chỉ được học với các giáo viên đến từ Singapore mà còn được học các giáo trình nước ngoài trong điều kiện vật chất, kỹ thuật hiện đại của hệ thống trường Anh ngữ Planet. Chính những điều kiện thuận lợi này giúp các bạn làm quen với các phương pháp và kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế. Ngoài ra, chương trình luyện thi cũng xây dựng nền tảng học vấn vững chắc giúp học sinh tiến xa hơn trong nền giáo dục quốc tế.

Thứ ba, chương trình luyện thi AEIS giúp học sinh rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo cũng như nâng cao sự tự tin của bản thân. Vượt qua kì thi AEIS là cơ hội để học sinh mở cánh cửa bước vào nền giáo dục Singapore và lĩnh hội một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới. Kì thi này còn mang đến cho học sinh cơ hội trở thành công dân Singapore.

Điểm khác biệt vượt trội của chương trình luyện thi AEIS tại Planet

Nhằm mang đến cơ hội cho các bạn học sinh Việt Nam được tiếp thu và lĩnh hội hệ thống giáo dục công lập đẳng cấp của Singapore, du học Planet quyết định tổ chức khóa học luyện thi AEIS cho học sinh Việt Nam.

 • Tỉ lệ đỗ vào các trường công lập Singapore cao.
 • Trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp học sinh nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo và tạo điều kiện để học sinh phát huy năng lực bản thân.
 • Quy mô lớp học nhỏ giúp học sinh dễ dàng tiếp thu bài giảng, tạo điều kiện để giáo viên quan tâm đến từng học sinh, nắm bắt nhu cầu riêng của mỗi em và kịp thời hỗ trợ khi cần thiết.
 • Giúp học sinh cọ xát và thử sức với đề thi để học sinh tự tin và không còn cảm giác bỡ ngỡ khi tiếp xúc với đề thi thật, từ đó đạt kết quả thi tuyển cao hơn.
 • Tạo nền tảng Toán và Tiếng Anh vững chắc để học sinh dễ dàng thành công và tiến xa hơn trong tương lai.
 • 100% giảng viên của khóa học đến từ Singapore có kinh nghiệm nhiều năm ôn luyện chương trình AEIS cho học sinh quốc tế.
 • Giáo trình do các giảng viên Singapore biên soạn và không ngừng cập nhật, đổi mới giúp học sinh ôn luyện có trọng tâm, sát với đề bài của kỳ thi AEIS
 • Nơi học tập có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại của hệ thống trường Anh ngữ Planet.
 • Thường xuyên kiểm tra, đánh giá kết quả học tập ôn luyện của học sinh và thông báo kết quả cho phụ huynh.
 • Hỗ trợ cập nhật và thiết kế bộ hồ sơ học tập ấn tượng cho học sinh để nộp vào các trường công lập Singapore.
 • Có chương trình kiểm tra đầu vào đánh giá đúng trình độ và sắp lớp phù hợp cho học sinh ôn luyện hiệu quả.
 • Có chương trình kiểm tra đầu vào và thiết kế lộ trình ôn luyện hiệu quả tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình học sinh.
 • Chương trình luyện thi linh hoạt giúp học sinh vừa ôn luyện vừa duy trì việc học tại Việt Nam.
 • Các em được định hướng và xây dựng chương trình luyện thi AEIS phù hợp với khả năng của từng học sinh. Đặc biệt là học sinh Việt Nam cần phải chú trọng vào kiến thức tiếng Anh học thuật.
du-hoc-giaoduc.net.vn-3

Tham gia chương trình luyện thi AEIS tại Planet để giành tấm vé vàng vào học tập tại các trường công lập Singapore

Hãy nhanh tay liên hệ du học Planet qua số hotline: 091.740.7966 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc!

Biến ước mơ học tập tại các trường Công lập Singapore thành hiện thực cùng AEIS
Rate this post

Kết nối với du học Planet qua Facebook

Bình luận

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI