Trang chủ » DU HỌC PLANET » 5 lý do khiến Philippines trở thành thiên đường Tiếng Anh

5 lý do khiến Philippines trở thành thiên đường Tiếng Anh

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới. Vì vậy đây là loại ngoại ngữ có vai trò quan trọng trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa hiện nay. Hơn nữa việc học và rèn luyện tiếng Anh ở môi trường sử dụng tiếng Anh thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả hơn so với học tại Việt Nam. Do đó mà có rất nhiều người lựa chọn ra nước ngoài để học ngôn ngữ này. Philipines là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn học và hiểu tiếng Anh.

  • Sử dụng tiếng Anh với tần suất 24/24

Philippines là một quốc gia nói tiếng Anh đứng thứ 5 trên thế giới và đây là một trong hai ngôn ngữ chính của quốc gia này. Do đó, khi du học tại đây, các bạn sẽ được sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Ngoài việc tập trung học trên lớp, các bạn còn sử dụng tiếng Anh ngoài giờ bằng việc trao đổi với giáo viên, giao tiếp với bạn bè ngoài lớp hay cùng phòng và những người dân bản xứ. Tất nhiên, với tần xuất sử dụng tiếng Anh lên đến 24/24 giờ trong ngày, chắc chắn tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

  • Mức học phí cùng các chi phí sinh hoạt rẻ

Đây là tiêu chí rất quan trọng, nhất là đối với những bạn du học tự túc hoặc vừa học vừa làm. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của các bạn. Với chi phí học thấp cùng thời gian được rèn luyện tiếng Anh hàng ngày mà không phải lo gì về chất lượng, thì thật là tuyệt vời phải không nào.

Chỉ từ 1000USD/tháng là đã bao gồm cả học phí, ký túc xá cùng các dịch vụ phòng, ăn uống và đặc biệt hơn là các hoạt động thể thao như gym, hồ bơi, y tế…là học viên có thể được tận hưởng cuộc sống du học lý tưởng.

  • Thủ tục nhập học nhanh gọn, dễ dàng

Tất cả các thủ tục nhập học tại Philippines rất nhanh chóng và đơn giản. Các bạn chỉ cần đăng ký khóa học tiếng Anh ở Philippines, sau đó đặt vé máy bay và chờ ngày lên đường. Đặc biệt, không cần visa mà bạn cũng có thể được cư trú tại quốc gia này trong thời hạn 30 ngày.

  • Môi trường học tập kết hợp với khám phá du lịch

Cebu là thành phố được mệnh danh là điểm đến lý tưởng cho việc học tiếng Anh của học sinh, sinh viên bởi môi trường giáo dục chuyên nghiệp cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả. Hơn nữa đây còn là nơi tập trung các trường đại học có uy tín nhất cả nước với cơ sở hạ tầng giáo dục tiên tiến.

Trải nghiệm du học tại quốc gia có trình độ ngoại ngữ tốt nhất Châu Á.

Là một quốc gia với hơn 7.100 hòn đảo lớn nhỏ muôn màu sắc thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nào đam mê khám phá du lịch. Trong suốt một năm, trên hòn đảo này có vô vàn các hoạt động truyền thống cùng nhiều lễ hội được tổ chức. Đặc biệt, văn hóa ẩm thực của Philippines là sự kết hợp của văn hóa phương Đông và phương Tây, cho nên rất có nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Đảm bảo các bạn sẽ vô cùng thích thú tận hưởng cảm giác đón ánh nắng sáng sớm trên biển xanh vì biển Philippines cũng nổi tiếng với vẻ đẹp hút hồn người.

  • Tình hình an ninh ổn định và an toàn

Cuối cùng an ninh là vấn đề quan trọng để bạn có thể an tâm mà học tập thành công. Đến với Philippines bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Theo đánh giá của tổ chức thế giới về chỉ số tội phạm tại các thành phố thì Cebu đứng ở mức độ an toàn thứ 2 chỉ sau Australia. Do đó, bạn có thể yên tâm khi du học tại đây. Đặc biệt, người dân Philippines cực kỳ thân thiện và hiếu khách, cuộc sống sinh hoạt cũng tương đồng với Việt Nam, vì thế bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường nơi đây.

—————
Đăng ký ngay tại : https://goo.gl/forms/7McGx7wIIQpT0XLr1
Thời gian: 8h30 – 11h30, Ngày 16 tháng 04 năm 2017 

Địa điểm: Nhà hàng tiệc cưới Minh Thùy: 1 Alexandre De Rhodes, Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI