Trang chủ » DU HỌC PLANET

DU HỌC PLANET

Du học Planet trực thuộc hệ thống trường Anh ngữ Planet chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học Singaporechương trình đào tạo Anh ngữ dành cho đối tượng thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động bằng các phương pháp tiên tiến nhất giúp học viên đạt được mục tiêu học tập nhanh gấp 4 lần so với các phương pháp học tập khác, từ đó rút ngắn chặng đường học tập và thành công nhanh chóng.

THAY LOI

Thầy Nguyễn Đức Lợi – Hiệu trưởng liên trường Anh ngữ Planet

Kể từ khi thành lập đến nay, hệ thống trường Planet ngày càng phát triển mạnh mẽ với 5 cơ sở và hơn 4.000 học sinh, sinh viên theo học mỗi năm. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên thuộc khu vực quận 2, quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai. Sự lớn mạnh của Planet trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng, uy tín, hiệu quả của chương trình đào tạo, và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của quý phụ huynh và học sinh, sinh viên dành cho nhà trường.

10590675_697853193634774_720309441684490828_n

Tập thể giáo viên của trường Anh ngữ Planet

Trong quá trình mở rộng hợp tác phát triển, chúng tôi đã liên kết với nhiều tổ chức giáo dục quốc tế uy tín, chất lượng nhằm  mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam nhiều cơ hội du học, nhiều suất học bổng,… Theo đó, đối tác chiến lược của chúng tôi đó là Tổ chức Giáo dục Quốc tế WISE – Singapore.

doi-tac-duhocplanet.edu.vn

WISE là tổ chức giáo dục uy tín và chất lượng hàng đầu tại Singapore

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI