Trang chủ » Du học Philippines » Ưu điểm khi du học tại thủ đô Manila Philippines

Ưu điểm khi du học tại thủ đô Manila Philippines

Philippines là một trong những quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đang chiếm được thiện cảm của cộng đồng du học sinh muốn đi du học tiếng Anh. Đất nước Đông Nam Á này có những đặc điểm thuận lợi phù hợp cho nhu cầu du học của những bạn trẻ trong khu vực. Đặc biệt, thủ đô Philippines Manila là thành phố thu hút được số lượng du học sinh lớn nhất hiện nay.

Sân bay kết nối với nhiều thành phố trong khu vực Đông Nam Á

Thành phố Minila có cho mình hệ thống sân bay quốc tế vô cùng hiện đại có đường bay thẳng đến nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng chính là cơ sở giúp việc đi lại tại Philippines luôn dễ dàng. Việt Nam cũng đã có tuyến đường bay tới thủ đô Minila được ông Johnathan Hạnh Nguyễn bỏ nhiều tâm huyết để thuyết phụ Philippies đầu tư xây dựng vào năm 1985. Việc du học tiếng Anh với các du học sinh trong khu vực Đông Nam Á trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết vì thời gian cùng chi phí đi lại hết sức tiết kiệm.

Cơ sở vật chất hiện đại

Là thủ đô của 1 quốc gia phát triển như Philippines, Minila có cho mình cơ sở vật chất vô cùng hiện đại mang phong cách phương Tây. Đây là thành phố tập trung nhiều trường đại học lớn nhất Philippines, viện bảo tàng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng… đều tập trung tại đây. Cuộc sống tại thủ đô rất tiện nghi, văn minh mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu. Cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp chất lượng học tập đạt hiệu quả hơn. Sống tại Philippines không khác gì cuộc sống tại nước Mỹ đã được thu nhỏ. Mặc dù du học tiếng Anh tại thủ đô nhưng chọn Philippines sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì học phí tại đây rẻ hơn nhiều lần so với những quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada…

Nơi quy tụ số lượng lớn du học sinh đến từ nhiều nơi

Du học Philippines hiện nay được rất nhiều du học sinh trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và khu vực châu Á nói chung lựa chọn. Khi học tập tiếng Anh tại đây, không chỉ có môi trường giao tiếp tiếng Anh thuận lợi vì người dân Philippines gần 100% dân số nói lưu loát tiếng Anh. Bạn còn có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều nền văn hóa đặc sắc từ nhiều nơi quy tụ tại nơi đây. Số lượng lớn du học sinh sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi có những người bạn đến từ rất nhiều nơi trên thế giới.

Dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm

Với những du học sinh muốn tự làm thêm để kiếm thêm thu nhập cũng như có môi trường rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày thì việc tìm kiếm việc làm không hề khó. Tại thủ đô Minila Philippines có rất nhiều cửa hàng, quán ăn dành cho người Việt luôn sẵn sàng chào đón những sinh viên có nhu cầu làm thêm. Không chỉ có thêm thu nhập, làm việc trong môi trường có chút hơi thở của quê hương cũng giúp vơi đi nỗi nhớ nhà. Không những vậy người dân nơi đây hết sức thân thiện, phóng khoáng luôn sẵn sàng giúp đỡ những bạn trẻ từ nước bạn đến học tập. Họ sẽ chào đón bạn bằng cách nhận bạn vào làm việc nếu bạn có khả năng giao tiếp cơ bản.

Minila thủ đô Philippines luôn chào đón những du học sinh từ nhiều nơi trên thế giới với chính sách mở cửa của chính phủ. Với sự phát triển hiện đại sẽ mang đến những tiện nghi tốt nhất trong học tập và sinh hoạt để đảm bảo chất lượng học tập. Nếu chọn Philippines là điểm đến thì thủ đô của quốc gia này là nơi học tập hàng đầu không thể bỏ qua.

Ưu điểm khi du học tại thủ đô Manila Philippines
Rate this post

Kết nối với du học Planet qua Facebook

Bình luận

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI