Trang chủ » Du học Philippines » Du học tiếng Anh tại Philippines “cho bạn môi trường thực hành chuyên nghiệp”

Du học tiếng Anh tại Philippines “cho bạn môi trường thực hành chuyên nghiệp”

Là một trong những giáo viên người Philippines dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Cô Ms Angle đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam được 6 năm. Yêu mến con người và mảnh đất nơi đây là lý do quyết định định cư tại Việt Nam của cô giáo Ms Angle chia sẻ về kinh nghiệm du học tiếng Anh tại Philippines, cô Ms Angle nhấn mạnh “du học tại Philippines cho bạn môi trường thực hành chuyên nghiệp”.

Cảm nhận của cô về môi trường giáo dục tại Philippines, đặc biệt là chương trình dạy tiếng Anh?

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường chúng tôi đã được chú trọng giảng dạy tiếng Anh để có thể giao tiếp hoàn hảo. Hằng ngày, chúng tôi vẫn dùng tiếng Anh để giao tiếp nhưng tại môi trường giảng đường chúng tôi được học cách sử dụng chuyên nghiệp theo chương trình giáo dục của Hoa Kỳ. Tôi luôn tự hào về nền giáo dục của quốc gia mình không phải vì đó là quê hương tôi mà chính là nền giáo dục tại Philippines đã cho tôi cơ hội trở thành giảng viên và có cơ hội dạy học tại Việt Nam như hiện nay. Chính nhờ việc chú trọng dạy tiếng Anh cho học sinh mà người Philippines hiện nay đã coi tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ của mình. Đặc biệt, chính phủ Philippines hiện nay đã áp dụng chính sách mở cửa để chào đón những du học sinh trong khu vực châu Á có nhu cầu học tiếng Anh hoàn hảo bằng hệ thống trường đại học vô cùng hiện đại, làm thủ tục du học cũng rất dễ dàng.

Cô Angle hiện đang là trưởng phòng giáo vụ tại trung tâm anh ngữ Planet 

Cơ duyên khi sang dạy học tại Việt Nam?

Tôi đến với Việt Nam như một sự tình cờ khi tham gia buổi hội thảo giới thiệu về việc du học Philippines tại Planet Việt Nam. Chị gái tôi cũng lấy chồng tại Việt Nam nhưng tôi chưa từng nghĩ đến việc sẽ làm việc tại đây. Sau khi buổi hội thảo kết thúc tôi đã có một chuyến du lịch dài ngày tại Việt Nam được thưởng thức những món ăn ngon, gặp gỡ con người ở đây. Lời đề nghị ở lại Planet giảng dạy tiếng Anh được đưa ra khi tôi chuẩn bị về nước. Không hiểu sao lúc đó tôi đã quyết định ở lại sau 1 ngày suy nghĩ. (cười). Và giờ đây khi đã làm việc được 6 năm tôi thực sự yêu đất nước và những bạn trẻ tại đây. Mỗi năm tôi vẫn trở về quê nhà 2 lần vào những kỳ nghỉ.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện

Phương pháp giáo dục tại Planet?

Học viên học tiếng Anh tại Planet được tạo ra môi trường năng động nhất giúp việc tiếp thu kiến thức đạt hiệu quả. Chúng tôi cố gắng sử dụng những cử chỉ, hình ảnh để tạo sự liên tưởng tốt cho học viên. Không quá áp lực để các em được thoải mái học tập hiệu quả. Sử dụng chương trình giáo dục được thiết kế riêng biệt dựa trên giáo trình của trường đại học nổi tiếng tại Philippines điều chỉnh phù hợp với học viên Việt Nam.

Môi trường học tập năng động giúp tiếp thu kiến thức hiệu quả

Cảm nhận về học sinh Việt Nam

Các bạn trẻ Việt Nam thực sự rất đáng yêu. Các em có sự siêng năng cũng như khả năng tiếp thu tốt. Phần lớn học viên nắm rất vững phần ngữ pháp, từ mới tuy nhiên kỹ năng nghe, nói của nhiều bạn chưa được hoàn hảo. Có thể các em thiếu môi trường thực hành tiếng Anh chuyên nghiệp vì chỉ đến trung tâm học viên mới sử dụng tiếng Anh. Nếu có thể sử dụng tiếng Anh tại bất cứ đâu tôi nghĩ học viên Việt Nam sẽ giao tiếp vô cùng thành thạo.

Chia sẻ vè khóa du học Philippines trong kỳ hè?

Như tôi đã nói trước đó, nếu học viên muốn có cơ hội thực hành tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp thì việc du học là cần thiết. 2 tháng học tập và sinh sống ở nước ngoài bằng 2 – 5 năm học viên tự học trong nước. Hiểu được nỗi lo của học viên về vấn đề chi phí chúng tôi quyết định tạo cơ hội cho các em đến học tập tại Philippines. Mặc dù là một quốc gia trong khu vực Đông Nam Á nhưng Philippines được coi như đất nước Hoa Kỳ thu nhỏ khi gần 100% dân số nói tiếng Anh. Chi phí đi du học cũng rất thấp so với các nước Anh, Mỹ, Úc… Kỳ hè các em có thể đi du học khi đã gác mọi việc học tập tại trường, lớp. Một khóa chỉ kéo dài 3 tháng hè các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp cũng có thể coi như một chuyến du lịch đầy thí vị. Với những bạn trẻ đã có vốn kiến thức từ vựng, ngữ pháp vững chắc việc du học sẽ giúp các em hoàn thiện tuyệt đối kỹ năng nghe, nói để có được 4 kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Cơ hội du học hè siêu tiết kiệm tại Philippines

Tại Planet luôn có những buổi tư vấn cho những bạn trẻ tại trung tâm và ngoài trung tâm quan tâm đến du học tiếng Anh tại Philippines. Cùng với cơ hội du học tiết kiệm, hiệu quả còn có những suất học bổng miễn phí cho những học viên may mắn.

 

 

Du học tiếng Anh tại Philippines “cho bạn môi trường thực hành chuyên nghiệp”
Rate this post

Kết nối với du học Planet qua Facebook

Bình luận

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI