Trang chủ » Du học Philippines » Du học Singapore – Tại sao không?

Du học Singapore – Tại sao không?

Bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh?

Bạn muốn rèn luyện tính tự lập trong môi trường quốc tế?

Bạn ao ước được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia?

Hay nói đơn giản bạn muốn đi du học với chi phí hợp lý?

Hãy tham gia chương trình du học Singapore cùng chúng tôi!

Singapore – quốc gia có nền giáo dục chất lượng, uy tín

study in singaporeSingapore không chỉ nổi tiếng là đất nước sạch nhất thế giới mà đây còn là quốc gia có chất lượng giáo dục đẳng cấp. Điều khiến quốc gia nghèo tài nguyên này phát triển không ngừng và trở thành con rồng châu Á chính là yếu tố con người, là sự định hướng và đầu tư đúng đắn cho giáo dục. Giáo dục Singapore luôn chú trọng phát huy khả năng của học sinh, sinh viên. Hàng năm, Chính phủ Singapore dành 20% tổng ngân sách quốc gia cho việc đầu tư vào giáo dục – chiếm tỷ trọng đầu tư lớn nhất trong tất cả các ngành.

Du học Singapore – tại sao không?

Du học Singapore hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh và học sinh. Mỗi năm, có hàng triệu học sinh sinh viên từ khắp nơi trên thế giới hội tụ về đây để được trải nghiệm môi trường học tập và làm việc hàng đầu. Vậy đâu là lý do khiến du học Singapore trở nên “hot” như vậy?

Chất lượng giáo dục cao

Singapore được xem là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trong khu vực và trên thế giới. Đảo quốc này rất chú trọng đến việc phát triển và đầu tư cho giáo dục, tạo mọi điều kiện cho sinh viên trong nước và quốc tế có cơ hội theo học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Điều này đã giúp cho chất lượng giáo dục, đào tạo của Singapore phát triển vượt bậc trong thời gian qua.

Đất nước nói tiếng Anh

Trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, nhu cầu nâng cao tiếng Anh để giao tiếp và làm việc trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Khi du học Singapore, sinh viên không chỉ được tham gia các chương trình học tiếng Anh mà còn được sống trong một môi trường sử dụng tiếng Anh. Điều này sẽ giúp sinh viên rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh rất nhiều.

5

Học phí và chi phí phù hợp

Nếu chi phí du học là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh học sinh khi quyết định đi du học, thì Singapore chính là giải pháp hữu hiệu. Chi phí du học ở Singapore rẻ hơn từ 2 đến 3 lần chi phí học tập tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, mặc dù vậy chứng chỉ và chất lượng đào tạo tại Singapore lại không thua kém bất kỳ nước nào trên thế giới.

Trang thiết bị học tập hiện đại

Phương tiện và trang thiết bị học tập tại các trường ở Singapore rất đồng bộ và hiện đại. Các trường công lập và nhất là các trường tư thục hàng năm luôn dành những khoản chi phí lớn đầu tư vào trang thiết bị và phuơng tiện học tập tối tân cho sinh viên. Điều này giúp cho sinh viên dễ dàng làm quen và tiếp cận với những công nghệ và sự tiến bộ trên thế giới.

Cơ hội việc làm rộng mở

Một trong những ưu điểm nổi bật khi du học Singapore là ngay trong quá trình học tập các chuyên ngành du lịch khách sạn tại trường Academies Australasia College, TEG International College, York St John University,… học viên còn có cơ hội được thực tập  hưởng lương. Một số trường đại học còn có cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Do bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên ra trường có thể xin được việc ngay tại Singapore hoặc nhiều nước khác trên thế giới.

Du học Singapore – sự đầu tư đúng đắn

Với mong muốn giúp thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng phát triển và khẳng định mình trên thế giới, du học Planet luôn tạo điều kiện thuận lợi để các bạn có cơ hội giao lưu, học tập, nâng cao kỹ năng và phát triển năng lực bản thân trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Theo đó, du học Singapore là chương trình bổ ích giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trải nghiệm môi trường giáo dục và làm việc hàng đầu thế giới tại đảo quốc này.

Nhanh tay liên hệ Du học Planet qua số hotline 0917 407 966 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

 

Du học Singapore – Tại sao không?
Rate this post

Kết nối với du học Planet qua Facebook

Bình luận

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI