Trang chủ » Design Courses » Khóa học Thiết kế thương hiệu

Khóa học Thiết kế thương hiệu

Thiết kế thương hiệu đang ngày càng trở nên quan trọng trong công nghiệp quảng cáo và truyền thông, sự phát triển mạnh mẽ đó kéo theo nhu cầu đào tạo của ngành nghề này. Chương trình Thiết kế thương hiệu tại trường Orita Sinclair cung cấp chương trình đào tạo giúp người học kỹ năng thực hành, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và kiến thức về đồ họa công nghiệp.

Khóa học này tập trung vào việc phát triển các chiến lược thương hiệu khác nhau, từ F & B cho các tổ chức phi lợi nhuận. Học viên bắt buộc phải tiến hành nghiên cứu và phân tích để hiểu các giá trị và cấu trúc của một công ty và suy nghĩ vượt ra ngoài thiết kế logo, chọn kiểu chữ và tagline. Ngoài ra, học viên còn áp dụng phương pháp thực hiện khác nhau để nắm bắt ý tưởng của khách hàng. Toàn bộ quá trình xây dựng thương hiệu có thể kết hợp với in ấn, web hoặc thậm chí môi trường tùy theo tính chất của dự án.

Tác phẩm thiết kế thương hiệu của học viên trường Orita-Sinclair

  • Điều kiện tham gia khóa học: có hiểu biết cơ bản về Adobe Illustrator / Indesign
  • Thời gian học: 48 giờ
  • Học phí: $ 1.200
  • Phí đăng ký: $ 60
  • Chứng nhận: Học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành sau khi hoàn thành khóa học
Kết quả khóa học
  • Xác định các yếu tố chính trong thiết kế nhận diện thương hiệu, bao gồm vị trí sản phẩm và đối tượng mục tiêu.
  • Hiểu rõ các cơ chế đằng sau việc tạo ra một bản sắc thương hiệu và chức năng của nó.
  • Thiết kế cho các thương hiệu sang trọng cao cấp.
  • Thực hiện các mục tiêu của thương hiệu thông qua thiết kế chất lượng cao.
Nội dung khóa học Khóa học giúp học viên hiểu rõ vai trò của nhà thiết kế khi phát triển từng thành phần hình thành nên hình ảnh công ty và chức năng của từng phần đó trong công ty. Học viên sẽ học cách thiết kế bản sắc thương hiệu gắn kết với một sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, cũng như biết cách liên kết bản sắc doanh nghiệp với mục tiêu kinh doanh.
Phương pháp đánh giá Để vượt qua khóa học này, học viên sẽ phải chứng tỏ một sự hiểu biết toàn diện và sản xuất các tác phẩm thích hợp với chủ đề. Ngoài ra, học viên còn phải đáp ứng tất cả các kết quả học tập cần thiết trong suốt khóa học và có mặt trên lớp tối thiểu là 75%.

 

Khóa học Thiết kế thương hiệu
5 (2) votes

Kết nối với du học Planet qua Facebook

Bình luận

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI