Trang chủ » Design Courses » Cao đẳng chuyên ngành thiết kế truyền thông

Cao đẳng chuyên ngành thiết kế truyền thông

Thiết kế truyền thông là một ngành mới tại Việt Nam, mặc dù mới nhưng ngành nghề này có tốc độ phát triển nhanh và hứa hẹn sẽ “bùng nổ” hơn nữa trong tương lai. Sự phát triển nhanh chóng của thiết kế truyền thông kéo theo nhu cầu học tập và nâng cao kiến thức về lĩnh vực này ngày càng tăng, tuy nhiên hiện nay số lượng các trường đào tạo chuyên sâu về thiết kế trong nước vẫn còn khan hiếm. Vì lý do đó, nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn học thiết kế truyền thông tại trường Orita Sinclair Singapore như một giải pháp hữu hiệu.

Đến với Orita Sinclair, học viên có thể lựa chọn 1 trong 3 khóa học thiết kế truyền thông sau đây:

Văn bằng Thiết kế truyền thông

Văn bằng Thiết kế truyền thông Singapore sẽ cung cấp cho học viên tất cả các kiến thức liên quan đến ngành thiết kế. Đầu tiên, sinh viên sẽ được học các khái niệm cơ bản về kỹ năng thiết kế đồ họa, sau đó sinh viên sẽ tìm hiểu về kỹ thuật in ấn và thiết kế thương hiệu, cách thiết kế theo từng loại hình khác nhau, từ thiết kế bao bì đến thiết kế layout cho các tạp chí và thậm chí cả thiết kế đồ họa chuyển động trên máy tính. Không những thế, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức cơ bản về hình ảnh và học cách sử dụng bộ phần mềm sáng tạo của Adobe (Photoshop, Illustrator và InDesign). Với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên có cơ hội tương tác và trao đổi nhiều hơn với giảng viên.

Văn bằng Thiết kế truyền thông của trường Orita Sinclair giúp trau dồi khả năng sáng tạo và phát triển ý tưởng của học viên, để từ đó đưa ra nhiều giải pháp và xây dựng các chiến lược giao tiếp hiệu quả với từng đối tượng mục tiêu. Kết thúc chương trình học, sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau trong ngành công nghiệp sáng tạo như thiết kế đồ họa, xây dựng thương hiệu, viết quảng cáo, thiết kế biên tập, thiết kế web, thiết kế bao bì và xây dựng chiến lược.

Phương pháp đánh giá

Phương pháp đánh giá tại trường Orita Sinclair bao gồm phần bài tập, bài báo cáo cộng với một bài thuyết trình cuối khóa. Giáo viên luôn theo sát học viên để đảm bảo rằng học viên luôn phát triển tư duy và ý tưởng có cấu trúc trong suốt quá trình làm bài, đây cũng là cơ hội để học viên trải nghiệm và áp dụng các lý thuyết vào thực tế.

Triển vọng nghề nghiệp

Với văn bằng Thiết kế truyền thông Singapore của trường Orita Sinclair, học viên hoàn toàn có thể đảm nhận những công việc như: thiết kế đồ họa, giám đốc nghệ thuật, quản lý thương hiệu, chuyên viên hình ảnh và ý tưởng, chuyên viên viết quảng cáo, thiết kế, biên tập, photographer, thiết kế web, thiết kế bao bì, chuyên viên giáo dục, chuyên viên quảng cáo, chuyên viên hoạch định chiến lược.

Cấu trúc khóa học

Khóa học 12 tháng

(Toàn thời gian)

Số giờ học

Tổng số học kỳ: 4 (12 tuần/học kỳ)

15 giờ/tuần

Tổng số tuần: 48 (bao gồm thời gian nghỉ)

Tổng cộng: 720 giờ

 

Khóa học 12 tháng

(Bán thời gian)

Số giờ học

Tổng số học kỳ: 4 (12 tuần/học kỳ)

9 giờ/tuần

Tổng số tuần: 48 (bao gồm thời gian nghỉ)

Tổng cộng: 432 giờ

Văn bằng Thiết kế truyền thông nâng cao

Văn bằng Thiết kế truyền thông nâng cao là chương trình học kéo dài 11 tháng với 600 giờ đào tạo cá nhân và chuyên sâu.

Tại sao sinh viên nên lấy văn bằng Thiết kế truyền thông Singapore nâng cao?

Khóa học văn bằng cao cấp không chỉ trang bị cho học viên các kỹ năng nền tảng và cần thiết để trở thành một nhà thiết kế, mà còn giúp học viên nâng cao hiểu biết về xu hướng thị trường, đánh giá khách hàng,… Tất cả hoạt động này đều nhằm mục đích giúp sinh viên chuẩn bị tốt để không bỡ ngỡ khi làm việc tại một studio thiết kế trong tương lai.

Tốt nghiệp với văn bằng nâng cao đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ tốt nghiệp với một portfolio chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sáng tạo.

Triển vọng nghề nghiệp

Với văn bằng Thiết kế truyền thông nâng cao của trường Orita Sinclair, học viên hoàn toàn có thể đảm nhận những công việc như: thiết kế đồ họa, giám đốc nghệ thuật, quản lý thương hiệu, chuyên viên hình ảnh và ý tưởng, chuyên viên viết bài quảng cáo, thiết kế, biên tập, photographer, thiết kế web, thiết kế bao bì, chuyên viên giáo dục, chuyên viên quảng cáo, chuyên viên hoạch định chiến lược.

Cấu trúc khóa học

Khóa học

(Toàn thời gian)

Số giờ học

Tổng số học kỳ: 4 (8 tuần/học kỳ)

18-20 giờ/tuần

Tổng số tuần: 32 (bao gồm thời gian nghỉ)

Tổng cộng: 576 giờ*

* Học viên còn bắt buộc phải tham dự một số giờ học tại studio

Nhận xét của học viên

Shermeen Tan, sinh viên tốt nghiệp của lớp Văn bằng thiết kế

“Orita Sinclair giúp tôi phác họa bức tranh về ngành thiết kế bằng các hình ảnh chân thật. Các giảng viên cũng giúp tôi hiểu được sự khác biệt giữa ý kiến và lời phê bình mang tính góp ý.”

Văn bằng Thiết kế truyền thông chuyên nghiệp

Khóa học nghề tại Orita Sinclair (Văn bằng Thiết kế truyền thông Singapore chuyên nghiệp) là chương trình học chuyên sâu kéo dài 7 tháng nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng thiết kế cần thiết để làm việc. Thông qua khóa học này, Orita Sinclair mong muốn giúp học viên hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp.

Trên thực tế, hầu hết các nhà thiết kế đều chia sẻ bên cạnh việc nâng cao kiến thức từ sách vở, họ còn tích lũy kiến thức tại nơi làm việc và studio. Hiểu được điều này, trường Orita Sinclair đã mở khóa học nghề để trang bị cho học viên những kiến thức thực tế quý báu để thành công trong lĩnh vực thiết kế.

Triển vọng nghề nghiệp

Với văn bằng Thiết kế truyền thông chuyên nghiệp của trường Orita Sinclair, học viên hoàn toàn có thể đảm nhận những công việc như: thiết kế đồ họa, giám đốc nghệ thuật, quản lý thương hiệu, chuyên viên hình ảnh và ý tưởng, chuyên viên viết bài quảng cáo, thiết kế, biên tập, photographer, thiết kế web, thiết kế bao bì, chuyên viên giáo dục, chuyên viên quảng cáo, chuyên viên hoạch định chiến lược.

Cấu trúc khóa học

Khóa học

(Toàn thời gian)

Số giờ học

Tổng số học kỳ: 3 (8 tuần/học kỳ)

25 giờ/tuần

Tổng số tuần: 24 (bao gồm thời gian nghỉ)

Tổng cộng: 600

 

Cao đẳng chuyên ngành thiết kế truyền thông
5 (1) vote

Kết nối với du học Planet qua Facebook

Bình luận

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI