Trang chủ » Design Courses » Khóa học Thiết kế đồ họa

Khóa học Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa đang ngày càng trở nên quan trọng trong công nghiệp quảng cáo và truyền thông, sự phát triển mạnh mẽ đó kéo theo nhu cầu đào tạo của ngành nghề này. Chương trình Thiết kế đồ họa tại trường Orita Sinclair cung cấp chương trình đào tạo giúp người học kỹ năng thực hành, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và kiến thức về đồ họa công nghiệp. Với tấm bằng Thiết kế đồ họa Singapore, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các công ty về thiết kế, quảng cáo sản phẩm, thiết kế xuất bản sách báo hoặc phụ trách việc thiết kế và quảng cáo tại các doanh nghiệp lớn. (học design ở đâu)

Khóa học nền tảng của các nhà thiết kế

Thiết kế đồ họa là khóa học nền tảng của tất cả các nhà thiết kế. tham gia khóa học, sinh viên sẽ được học cách sản xuất và thiết kế các tác phẩm nghệ thuật khác nhau từ vô số các thiết kế in ấn. sinh viên còn được hướng dẫn sử dụng Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign, đây là những ứng dụng phần mềm cơ bản trong thiết kế đồ họa.

  • Điều kiện tham gia khóa học: có hiểu biết cơ bản về Adobe Illustrator / Indesign
  • Thời gian học: 45 giờ
  • Chi phí khóa học: $ 1.200
  • Phí đăng ký: $ 60
  • Chứng nhận: Học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận Thiết kế đồ họa Singapore sau khi hoàn thành khóa học
  • Nội dung khóa học: Với khóa học Thiết kế đồ họa Singapore, học viên sẽ được đào tạo sử dụng Adobe Photoshop, Illustrator và Indesign từ cơ bản đến nâng cao. Học viên còn tham gia thiết kế tờ rơi, áp phích và các ứng dụng in ấn nói chung để trau dồi kỹ năng nghề nghiệp của họ trong thiết kế đồ họa. Thông qua thực hành, các học viên sẽ biết cách áp dụng các nguyên tắc thiết kế một cách hiệu quả thông qua các buổi phê bình và tái thiết kế các sản phẩm hiện có.
  • Phương pháp đánh giá: Để vượt qua khóa học này, học viên sẽ phải chứng tỏ một sự hiểu biết toàn diện và sản xuất tác phẩm thích hợp với chủ đề ngay lập tức. Bên cạnh đó, học viên cũng cần phải đáp ứng tất cả các kết quả học tập cần thiết trong suốt khóa học và có một mặt tối thiểu 75% các buổi học.

Tác phẩm thiết kế đồ họa của một học viên trường Orita Sinclair

Orita Sinclair – Địa chỉ đào tạo Thiết kế đồ học Singapore uy tín

Được biết đến là một trong những ngôi trường hàng đầu về lĩnh vực thiết kế đồ họa, Orita Sinclair hiện đang là “điểm đến” lý tưởng của nhiều du học sinh quốc tế, kể cả Việt Nam. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy để trái tim mách bảo điều bạn muốn nhưng hãy để lý trí định hướng và dẫn đường cho bạn. Orita Sinclair chắc chắn sẽ là sự đầu tư sáng suốt nhất trong cuộc đời bạn.

Khóa học Thiết kế đồ họa
5 (5) votes

Kết nối với du học Planet qua Facebook

Bình luận

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI