Trang chủ » Các ngành học Philippines » Các trường tại Philippines » Top những trường dạy tiếng Anh hàng đầu tại Philippines

Top những trường dạy tiếng Anh hàng đầu tại Philippines

Không một ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh trong sự hội nhập không ngừng của xã hội. Việc hiểu và giao tiếp tiếng Anh thành thạo trở thành một yêu cầu cơ bản đối với chúng ta khi làm việc ở tất cả các môi trường khác nhau. Tuy nhiên môi trường học tập trong nước không hề dễ dàng để cải thiện vốn tiếng Anh. Một môi trường học tiếng Anh vô cùng chuyên nghiệp chỉ ngay tại đất nước láng giềng Philippines sẽ là nơi giải quyết khó khăn của bạn với những ngôi trường dạy tiếng Anh chất lượng.

  1. English Fella

Là một trong những ngôi trường dạy tiếng Anh với chương trình học đa dạng phù hợp với năng lực của nhiều học viên khác nhau. Được thành lập từ năm 2006, hiện nay English Fella có các khóa học về giao tiếp, khóa học luyện thi, khóa học business, khóa học advanced academic, khóa học junior… Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy theo phong cách phương Tây đảm bảo mang đến cho sinh viên những buổi học thú vị.

Cơ hội học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp

  1. SMEAG

Tự hào là ngôi trường được hội đồng Anh công nhận là trung tâm đào tạo và khảo thí IELTS chất lượng quốc tế. Giáo viên tại đây được đảm bảo nghiệp vụ cùng trình độ bởi các khóa huấn luyện định kỳ hàng quý. Ngôi trường này còn hợp tác với rất nhiều trường đại học nổi tiếng tại Úc, Anh, Mỹ, Canada… mang đến nhiều chương trình đào tạo cũng như cơ hội cho các bạn sinh viên muốn đi du học.

  1. MTM Education Group

Sinh viên khi đến với những khóa học tại MTM Education Group không những được học tập hiệu quả trên lớp học mà còn được kết hợp những chương trình ngoại khóa tuyệt vời. Các hoạt động nâng cao khả năng giao tiếp được tổ chức bằng những buổi giao lưu với người bản địa, sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Với kinh nghiệm 12 năm của mình đây là ngôi trường đã đạo tạo thành công rất nhiều thế hệ sinh viên nước ngoài du học thành công. Môi trường học tập được tạo điều kiện thoải mái nhất giúp sinh viên có cảm giác như ở nhà.

Cơ sở hạ tầng chất lượng

  1. CIP

CIP là một trong những ngôi trường dạy tiếng anh cho những du học sinh đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…Học sinh có thể đăng ký bất kỳ khóa học nào phù hợp với trình độ của mình. Hiện nay trường có các khóa học như (intersive Premium, A, B, C, D), IELTS, TOEIC, TOEFL…tự hào là ngôi trường có 100% giáo viên đến từ những quốc gia bản ngữ như Mỹ, Anh, Úc, Canada…

  1. Global Standard

Tọa lạc tại thành phố Clark, một thành phố được biết đến như “California của Philippines”. Khi học tập tại ngôi trường này học viên không được sử dụng bất cứ ngôn ngữ mẹ đẻ nào để giao tiếp mà chỉ được dùng tiếng Anh. Kết hợp nhiều hình thức học tập khác nhau như dạy 1:1 giữa giảng viên và sinh viên, chia nhóm nhỏ khoảng 4 người để trao đổi thêm, lớp học nâng cao trong ngày, thời gian thư giãn, vui chơi cho sinh viên. Chương trình du học ngắn hạn chỉ trong vòng 15 tuần với chi phí rẻ phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người. Môi trường sinh sống, học tập được thiết kế như một “công viên xanh” mang đến cuộc sống thoải mái khi xa nhà cho sinh viên.

Hiện nay, Philippines là một trong những quốc gia được đông đảo sinh viên Việt Nam chọn làm nơi du học tiếng Anh. Một đất nước không quá xa xôi, chi phí học tập phù hợp với khả năng của nhiều người. Một quốc gia trong khu vực Đông Nam Á sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ thì không còn lý do gì để chúng ta không chọn Philippines làm nơi du học tiếng Anh.

 

 

Top những trường dạy tiếng Anh hàng đầu tại Philippines
Rate this post

Kết nối với du học Planet qua Facebook

Bình luận

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI