Trang chủ » Các ngành học Philippines » Các trường tại Philippines » TRƯỜNG ACADEMIES AUSTRALASIA COLLEGES (AAC)

TRƯỜNG ACADEMIES AUSTRALASIA COLLEGES (AAC)

Tọa lạc ở vị trí được xem như trái tim của đảo quốc sư tử,  Academies Australasia Colleges – Singapore là ngôi trường lý tưởng cho các du học sinh. Thành lập năm 1908, AAC có HƠN 100 NĂM KINH NGHIỆM trong việc đào tạo các học viên trong nước và quốc tế với nhiều chương trình giáo dục đa dạng.

Trường Academies Australasia Colleges cung cấp chất lượng GIÁO DỤC TUYỆT HẢO VÀ CHĂM SÓC SINH VIÊN CHU ĐÁO, TUYỆT VỜI. Australasia bao gồm một đội ngũ giảng viên, giáo viên với nhiều nhiệt huyết, tận tình, đam mê trong công tác giảng dạy và có nhiều kinh nghiệm về đào tạo, giáo dục sinh viên. Australasia không những mong muốn giúp sinh viên thu nhận được một nền tảng kiến thức vững chắc mà còn giúp cho họ trở thành những ứng cử viên nổi bật trong mắt các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Nhà trường đặc biệt chú trọng đến lợi ích của sinh viên thông qua những suất học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc và giúp đỡ các sinh viên đã tốt nghiệp vào làm việc tại các công ty nổi tiếng.

TIANG ANH 1

Academies Australasia Colleges là ngôi trường chất lượng và đẳng cấp

Trường Academies Australasia Colleges đã đạt CHỨNG NHẬN EDUTRUST cho nền giáo dục đẳng cấp và chứng nhận CHẤT LƯỢNG CAO SINGAPORE SQC-PEO dành cho các tổ chức giáo dục tư thục.

Các ngành học tại Academies Australasia Colleges:

TRƯỜNG ACADEMIES AUSTRALASIA COLLEGES (AAC)
Rate this post

Kết nối với du học Planet qua Facebook

Bình luận

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI